Đặt câu hỏi

Câu hỏi:
em là học viên cua lop lac hồng khóa 2. lúc trước em vào nhập học nhưng chưa thi đầu vào.va trường cung có nói là se tổ chức thi đầu vào nhưng sao đến nay vẫn chưa thấy, vì lớp em van con một số bạn vào sau mà vẫn chưa được thi đầu vào.


Câu hỏi:
cho em hỏi ..em học bên trường thể thao e học bổ túc văn hóa . e học xong lớp 12 nhưng rớt tốt nghiệp.... h e muốn vào trường trung cấp nghề học nhưng chưa biết có nghề nào phù hợp ..thầy cô có thể giúp e nghề nào có thể học tốt và có tương lai .. e cảm ơn thầy cô.. mong thầy cô giúp đỡ


Câu hỏi:
cho em hỏi e thi rớt tốt nghiệp PTTH ...bây h e muốn học trường trung cấp nghề thì phải làm sao ? nếu e học trung cấp nghề thì e có phải học thêm để được cấp bằng tốt nghiệp hay không ?


Câu hỏi:
E đã từng tốt nghiệp nghành đồ họa bên trường khác , giờ e muốn xin qua trường mình học thì có phải thi tuyển gì không ạ . Cho e hỏi thêm là nghành Nhà Hàng _ Khách Sạn mặt đồng phục gì ạ ...! mong nhận được câu tl sớm từ thầy cô .


Câu hỏi:
thầy cô ơi cho e hỏi e học khóa 2009-2011 mà e chưa dự thi tốt nghiệp được vì có lý do riêng.giờ e muốn xin giấy chứng nhận của nhà trường là e đã học qua tin học và anh văn căn bản có được không thầy cô.nếu được thì e phải như thế nào ? thanks thầy cô nhiều

Xem câu trả lời »

Câu hỏi:
Lớp lạc hồng khoá 2 đã thi kết thúc các môn từ đầu tháng 8, sau 2 tháng nghỉ hè, đầu tháng 10 đi hoc lại nhưng còn 3 môn ko thấy trường thông báo điễm. Còn vấn đề học phí thì đột ngột tăng quá cao, sinh viên hiện nay mức chi phí mọi thứ đều tăng, lương làm việc thì ko tăng. Mong nha trường xem lại mức học phí

Xem câu trả lời »

Câu hỏi:
Thầy ơi! Cho em hỏi các bạn chưa thi đầu vào lớp LH K2 khi nào mới thi vậy thầy? Học phí đã đóng 3 kỳ rồi mà vẫn chưa thi, em rất lo lắng. Mong sớm nhận được hồi âm từ thầy cũng như nhà trường. Em chân thành cảm ơn!

Xem câu trả lời »

Câu hỏi:
Xin chào !Tôi tốt nghiệp ở trường IES năm 2005.Nay tôi muốn đăng ký học ngành đồ họa.Tôi cần những thủ tục gì xin thầy cô cho biết được k ?và học phí như thế nào.Và tôi phải học lại toàn bộ các môn hay co đc bỏ môn nào k?
Xin cảm ơn

Xem câu trả lời »

Câu hỏi:
em la hoc sinh khoa 10. hien tai thi e chua hoan thanh mon av1. vay e co the thi tot nghiep dc ko? khi nao moi co lich hoc lai mon av1 day.

Xem câu trả lời »

Câu hỏi:
cho e hoi truong minh chung nao co lop thi lien thong nganh quan tri kinh doanh duoc hok ?nam 2012 nay nhe .som nhat la ngay bao nhieu ?bao gio thi het han nap ho so ?

Xem câu trả lời »